หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Hướng dẫn cách chơi phiên bản bí mật Cổ Đại trong Game PUBG Mobile

Ngày 4/8/2020 vừa mới qua, sau nhiều ngày đợi giới game thủ rút cuộc và được Kinh nghiệm chế độ thu hút bắt đầu của cách thức đột kích sinh tồn PUBG trên di động khi loại game bí hiểm cổ đại được ra mắt. sự kiện hấp dẫn này được search thấy được chỉ trong bản đồ Miramar kinh khủng với Erangel. gamer đang tra cứu hướng dẫn cách chơi thể loại bí mật Cổ cũng đúng phương pháp Tìm tòi chiến lợi phẩm tốt nhất có thể cùng cách thức đánh bại quái thú xác ướp? nội dung bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn đáp án những đề bài này khi đưa ra lối chơi hiệu quả tốt nhất khi gia nhập event bí ẩn Cổ Đại trong Game PUBG Mobile.

Phiên bản PUBG trên di động

Giới thiệu về tựa game bí ẩn cổ đại

Thể loại bí mật cổ đại là loạt game được thiết kế dành riêng cho map Miramar và Erangel tham dự thông qua việc tìm và đào bới ải ở map sa mạc. Ở tựa game này game thủ thuận lợi thấy một nhân vật to con ở phòng hóng trình diễn một vài động tác khá lạ lẫm. khi chúng ta bắt đầu trò chơi bằng việc lên phi cơ, các bạn sẽ nhìn thấy một trong những ký hiệu kim tự tháp bí ẩn bên trên map nhỏ, cùng theo với một vài chỗ đứng khác đc lưu lại nổi bật trên bản đồ. trách nhiệm của bản thân khi thi đấu thể loại này là tra cứu 'Đền Nổi' trong maps Miramar với Erangel. Dường như, game thủ cũng trở nên nhận ra một chiến lợi phẩm cực lớn sau khoản thời gian đánh bại trùm xác ướp. đó chính là hai tác dụng chính của chế độ bí ẩn Cổ đại.

Kim tự tháp được khắc ghi trên map

Cách chơi tựa game bí ẩn Cổ đại trong PUBG trên di động

Khi chơi cách thức bí ẩn Cổ đại, người chơi PUBG Mobile phải đặt biệt chú ý các ngôi đền nổi. Theo đó, sau 5 phút đầu Game những ngôi đền nổi này sẽ bật lên không trung, điều này đồng nghĩa với việc gamer chỉ có lẽ có 5 phút để vào chùa. bây giờ nên chọn các đặc điểm này làm vị trí của bản thân. những ngôi đền sẽ sở hữu được sẵn ở 3 chỗ đứng ngẫu nhiên trong hai map nói trên, chiến lợi phẩm sẽ được lưu trữ trong số rương kho báu bên phía trong đền với phương thức độc nhất để gamer mở những cái rương này là giải những câu đố. Theo đó, trong đề sẽ có 4 câu đố như sau: Câu đố con cua, Câu đố hoa sen, Câu đố Phinx với Câu đố động vật. Để giải câu đố, bạn sẽ triển khai các bước: thứ nhất là xoay 4 hình khác biệt để khớp đúng vị trí theo đòi hỏi, sau đó gamer dự đoán số lượng bạn ít nhất bên trên maps, sau đó nhấn vào hầu như những Hình ảnh bên trên tường để chúng sáng lên cùng chung cuộc là đổi khác vị trí của các Hình ảnh này để khớp và thứ tự bên cần phải của mẫu được đề ra bên dưới. sau thời điểm giải chiến thắng những câu đố, bạn sẽ đc thưởng bằng các chơi lợi phẩm như vũ khí, đạn và đồ chơi game. Nhưng hãy cẩn thận ở phía trong vùng an toàn khi mở rương kho báu nếu không bạn sẽ bị nguyền rủa và biến thành xác ướp trong vài giây. Một điểm lôi kéo ở những ngôi đền chỉ trong cách thức này là nó sẽ trôi về phía khu vực bình an cùng chúng ta cũng có thể có tương đối nhiều time để loot mà không phải bận tâm lắng.

Người chơi cần đè bẹp những quái dị xác ướp

Đối với việc tiêu diệt quái thú xác ướp canh giữ mỗi ngôi đền gamer cần xem xét, thời điểm bước vào ngôi đền, bạn sẽ kiếm tìm thấy hai bức tượng ở mỗi bên của sảnh với cùng 1 'nút kích hoạt' ngay sát bên đó. khi chúng ta nhấn chiếc nút này Boss xác ướp sẽ được kêu gọi và người chơi có nhiệm vụ đánh bại nó. để tâm, bé quái thú ở những ngôi đền không hề đơn độc, đằng tiếp nối nó là cả một đội quân rắn để chiến đấu và bạn cũng rất cần phải đè bẹp hết chúng. Nếu một nhỏ rắn bị giết, bạn sẽ cảm nhận thêm 1 viên đạn. Để giết xác ướp, cách hiệu quả nhất cho bạn là nhắm vào đầu. Khi máu thấp, trùm cuối xác ướp sẽ cần đến bão mèo để làm chệch hướng sự chăm chú của mình đồng thời tấn công gamer. Nhưng nếu chúng ta cũng có thể kết liễu Boss xác ướp các bạn sẽ đc trao phần quà tốt nhất như Groza, set Ghillie hoặc AWM. Khi trận chiến hoàn thành, những ngôi đền rồi sẽ tan biến với bạn sẽ quay trở lại mặt đất để liên tục trận đấu sinh tử.

Chắc là thấy, loạt game bí hiểm Cổ đại chỉ trong PUBG Mobile là 1 trong event thú vị mà các người chơi chắc là tham dự. Nó rồi sẽ có rất nhiều không dễ dàng với nhiều cuộc chạm độ cũng sẽ xảy ra bởi thế nếu không muốn bị tổn thương cùng dead sớm bạn hãy thật kỹ càng nhé. Hãy làm rõ lối chơi cũng như tập luyện nhiều khả năng chiến tranh với không nên đi vào đền 1 mình mà hãy cùng thực hiện và bằng hữu. Chúc Anh chị chiến thắng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น