หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Điểm qua Đứng đầu 5 vũ khí gây sát thương đỉnh nhất chỉ trong PUBG Mobile

Loại game PUBG trên di động đang có chỗ đứng bền vững và kiên cố trong tâm những người chơi yêu mến dòng Game bắn nhau tồn tại. Sở dĩ Game PUBG nhận được sự âu yếm cực nhiều không chỉ có ở đồ họa, game Play và nó download kho vũ khí vô cùng phong phú. Nhưng nếu như bạn chưa biết lối chơi cùng cần đến ưu điểm của những vũ khí thì sẽ rất khó khăn để thắng. Vậy người chơi đã kiếm được 5 loài vũ khí tối tân nhất trong vòng Game PUBG trên di động chưa? Hãy theo dõi bài viết tiếp sau đây để điểm qua 5 loài vũ khí mạnh nhất giúp cho bạn thắng kẻ thù ngay vòng trước tiên.

Nỏ 105

Phần nhiều người dân việt nam chắc ai cũng đều biết đến câu chuyện chiếc nỏ thần và chiếc nỏ thần này được tái xuất trong vòng Game PUBG. và sát thương cơ bản 105, nỏ thần 105 đưa chỉ trong mình sức khỏe có lẽ diệt địch thủ ở tầm xa dù là trang bị nón 3. mặc dù thế Điểm hạn chế là do tốc độ thay tên chậm và tầm cần dùng hạn chế nên nó ít rất được quan tâm so với các khẩu pháo. Nhưng nếu trong tình huống bạn muốn diễn đạt bản lĩnh làm Ninja của mình thì nỏ 105 cũng là một vũ khí đang gờm, do nỏ có thể ám sát kẻ thù trong phòng 10m mà không gây tiếng động tựa như các loại súng khác.

Nỏ 105

AWM - Sát thương cơ bản 120

Khẩu súng bắn tỉa AWM được xem là khẩu pháo mạnh nhất chỉ trong PUBG Mobile cùng chỉ số sát thương cơ bản lên tới mức 120. mặc dù thế sát cánh với mức độ sát thương thì AWM còn tồn tại speed đạn và tầm bắn đứng đầu bảng so với những khẩu súng xuất hiện chỉ trong Game. nếu như muốn sở hữu bạn có thể thiết lập khẩu pháo này ở các thùng thính nhưng cần rất là lộc may new nhận ra cùng số đạn đi kèm theo. bất cứ kẻ địch gồm có mũ 1 tai thì chỉ cần với khẩu súng này bạn vẫn rất chi là lợi hại kết liễu bọn họ với 1 phát headshot ở khoảng 500m.

Kar98k - Sát thương cơ bản 75

Giữa những khẩu súng bắn tỉa tuyệt vời nhất trong vòng trò chơi PUBG Mobile là khẩu súng Kar98k, bởi chúng ta cũng có thể thuận tiện tìm nhìn thấy nó ở nhiều nơi bên trên bản đồ. Kar98k được sử dụng linh động bởi nó có thể nói rằng là có mức độ sát thương ngang ngửa và khẩu M24 ở trên và độ biệt lập không nhiều về chỉ số. Kar98k được biết đến là 1 khẩu súng được cần đến hoạt bát cùng với độ chuẩn xác cao, tầm bắn lên đến ~500m khi ngắm bằng điểm ruồi. mặc dù thế khẩu Kar98k sẽ có chứa những Điểm hạn chế nhất định là thay đạn thì rất chậm đối với tình hình chung.

Vũ khí Kar98k

Groza - 49 HP

Đây là 1 trong khẩu pháo có độ sát thương cũng giống như ML14 cùng SLR cùng theo với cần dùng đạn ở 7.62 mạnh bạo. Đồng thời, Groza - 49 HP cũng rất được giới game thủ đánh giá là khẩu súng có sức khỏe công kích gần tầm hiệu quả. sẽ thật hoàn chỉnh nếu bạn phối hợp nó với 1 ổ đạn QuickDraw Mag cùng một ống giảm thanh. Nếu bạn có nhu cầu thiết lập ngay Groza thì gamer chỉ chắc là tìm thấy được nó chỉ trong Airdrop.

Vũ khí Groza - 49 HP

SLR - 58 HP

Độ phủ sóng của SLR chen chúc trên bản đồ PUBG Mobile cho biết độ hot của SLR - 58 HP là không hề nhỏ. Đây được những bạn đánh giá là một trong khẩu DMR có sức công phá rộng dựa vào chỉ số sát thương 58. tuy nhiên, bạn cần nhiều thời gian để cần đến với điều chỉnh được nó bắt đầu có thể mang lại thắng lợi khi chiến đấu.

Trên đấy là 5 loại vũ khí hình như sát thương đỉnh nhất trong Game PUBG trên di động. hi vọng và các thông tin trên, bạn sẽ có thời cơ kiếm được khẩu súng chắc chắn mạnh và có sức sát thương rộng để dễ dãi thắng trong trận đấu.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น