หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Người chơi có hiểu rõ phương thức lên đồ nữ tướng Annette Liên quân Mobile mùa 10 chưa?

Liên quân di động là tựa game nhóm tôn vinh nhân tố giải pháp. đặc biệt là khi gamer cần kết hợp chỉ trong toàn bộ một đội. chính vì như vậy bọn họ rất cần phải hiểu rõ kỹ về vị tướng mình cầm quân, new có khả năng phát huy hết những gì tinh túy nhất của vị tướng đó, phục vụ cho mục đích chung của cả đội.

Tướng Annette là 1 vị nữ tướng xinh đẹp của Liên quân di động mùa 10. Tuy có hiệ tượng mềm mại, yếu ớt, tuy nhiên cô phù thủy con này lại rất rất đáng gờm đấy nhé! dĩ nhiên là đầu tiên game thủ cũng cần phải biết rõ kỹ về phong thái cần dùng vị tướng này.

Muốn biến Annette thành một vị tướng nổi bật trong team đội hình bạn? Hãy và đào bới về phong thái sử dụng Annette cho công dụng nhé!
Ẩn phía sau hình ảnh bên ngoài nhỏ bé của Annette là tài năng đòn phép rất đáng để nể nếu hiểu sử dụng đúng chuẩn
Ẩn phía sau hình ảnh bên ngoài nhỏ bé của Annette là tài năng đòn phép rất đáng để nể nếu hiểu sử dụng đúng chuẩn
Bảng ngọc tương xứng cho Annette

Tím III Máu Tối Đa: Tăng máu nhiều nhất thêm 75 công ty

Annette là 1 trong những nữ tướng, chính vì vậy nhược điểm dễ hiểu rõ là máu đầu màn mỏng dính. chính vì như thế trang bị ngọc Tím là rất quan trọng để Annette có nội khí sống sót trước địch.

Đỏ III Công Phép: ngày càng tăng 5,3 công phép

Vì có máu không nhiều, cho nên việc "lấy công bù thủ" là không hề quên và gamer cần dùng tướng Annette. Ngọc đỏ để giúp vị tướng này tăng thêm sức mạnh của những vố thế thi triển.

Lục III Giáp/Giáp Phép: phụ trợ tăng 5 điểm giáp chung, tăng 5 điểm giáp phép

Đây là dòng ngọc không thể thiếu, giúp đỡ tướng Annette có sức chống chịu tuyệt hơn hẳn, chính vì vậy mà bản lĩnh sinh tồn cũng lớn hơn.
Annette rất cần phải lên đồ chính xác mới chắc là phát huy hết kĩ năng phụ trợ của mình
Annette rất cần phải lên đồ chính xác mới chắc là phát huy hết kĩ năng phụ trợ của mình
Chỉ dẫn lên đồ cho Annette theo từng thời đoạn

Đầu trận

Sớm trang bị Lệnh Bài Game Phong Thần cho Annette để vị tướng này được cải thiện những chỉ số điều đơn giản, đặc biệt là các chỉ số về sinh lực. Có như thế Annette bắt đầu có đủ sự cứng cáp để tuyên chiến đối đầu cùng địch. tiếp sau là giày kiên trì, trang bị không chỉ có giúp đỡ Annette có speed di chuyển cao hơn, chủ động hơn trong cả công lẫn thủ, mà còn giảm 35% hiệu ứng của địch lên vị tướng này, hỗ trợ Annette bị kẻ địch khống chế ngắn lại.

Giữa trận

Khi đã đầy đủ sức sống sót là lúc Annette ban đầu cần dồn lực vào mặt trận công kích. bây giờ, Trượng Băng là trang bị hợp lí, phụ trợ tăng đáng kể sức khỏe pháp thuật của vị tướng này, kèm bản lĩnh làm tốc độ dịch chuyển của đối phương giảm 20%. Trang bị này còn làm lượng máu tối đa của Annette gia tăng. chung cuộc là trang bị Khiên Huyền Thoại, bổ trợ Annette tăng tốc khả năng kiểm soát và điều hành địch, đồng thời giảm phút giây hồi chiêu, suport tung phép được liên tục hơn.

Cuối màn

Chỉ trong giai đoạn quyết định này, Huân Chương Troy là trang bị thứ nhất cần phải nghĩ tới, bổ trợ Annette tăng con số máu và giáp phép. Trang bị này cũng suport giảm phút giây hồi chiêu nữa. sau cuối là Sách Truy Hồn, làm yếu đáng chú ý sức mạnh của kẻ địch để hình như cùng anh em kết liễu số trời trận đấu.
Annette là vị tướng giúp đỡ tuyệt cho bằng hữu trong vòng mọi thời đoạn của trận chiến
Annette là vị tướng giúp đỡ tuyệt cho bằng hữu trong vòng mọi thời đoạn của trận chiến
Hướng dẫn lối chơi Annette

Đầu round, hãy tập trung vào bảo trì bản lĩnh sống sót của Annette, đồng thời phát huy giỏi vai trò trợ giúp của bản thân mình, cùng theo với anh em cấu rỉa máu, gây thử thách cho địch thủ. các trang bị nhằm tăng máu cùng bản lĩnh chống chịu là rất quan trọng vào lúc này

Giữa ải, các khả năng về khống chế của Annette nhập môn có chỗ dụng võ, phụ trợ đắc lực không chỉ có thế cho thế công của toàn team. những đòn đánh phép kiểm soát của Annette để giúp cho cả nhóm dường như rỉa máu cùng lau chùi và vệ sinh địch thủ dễ ợt hơn

Cuối ải, khi cả sức mạnh và độ bền vững đều đã lên tới đỉnh điểm, hãy phát huy khả năng điều hành và kiểm soát địch tinh túy nhất, với những đòn phép cực mạnh để lau chùi và vệ sinh và trả cuộc đấu tới hồi kết. chắc chắn Annette sẽ là một người góp công đầu chỉ trong chơi công này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น