หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2562

Ngoảnh đi ngoảnh lại chơi PUBG đã sang tới mùa thứ 4 rồi

Bắt đầu ngày nào gamer còn ngạc nhiên lúc nghe đến nhìn thấy phiên bản với cái brand name dài dòng lạ hoắc: PlayerUnknown's Battlegrounds, hay gọi tắt là chơi PUBG, ấy vậy mà trò chơi này sau đó đã vươn tới tối cao của làng trò chơi với ngự trị cho đến hôm nay.

3 năm trôi qua, thông qua hàng chục lần cải thiện lớn bé, Game PUBG đã luôn hiểu mật tịch tự làm mới mình để giữ chân những độc giả trung thành, cũng giống cuốn hút hàng triệu bạn new.

Mới đây đơn vị sản xuất Game PUBG bạn dạng PC đã nói qua mùa 4 của game show này, với rất nhiều cải thiện rất đáng để cả các người đã “ngấy” chắc là thử chiến lại một lần. những chuyển đó bền vững sẽ khiến game thủ chấp thuận, với hướng đến qua bài viết tiếp sau đây.
PUBG trở về với mùa 4, trả theo khá nhiều đổi khác đáng giá
PUBG trở về với mùa 4, trả theo khá nhiều đổi khác đáng giá
PUBG mùa 4 được điều chỉnh cùng ổn định 1 cách hoàn mỹ

Sự biến hóa "ngầm" rộng nhất của Game PUBG mùa 4 mà không hẳn ai cũng nhận được, đó chính là sự tinh chỉnh và điều khiển hoàn hảo tất cả những thông số kỹ thuật trong vòng trò chơi.

Và vũ khí, thay đổi này đa chủng loại từ những tính năng lạ, tới việc cân bằng độ sát thương, cho các khẩu súng thật hơn, hài hòa hơn trong giao chơi.

Cùng các phương tiện giao thông chỉ trong trò chơi, khả năng điều khiển và tinh chỉnh chúng đc cải thiện hoàn mỹ. Về lý thuyết thì cảm hứng lái các phương tiện trong vòng xe của mình lúc này sẽ tuyệt hơn trước rất nhiều. nhất là và moto. Trong khi xe ga Scooter cùng xe địa điểm Buggy được tăng tốc lên đối với trước. Trong khi đó UAZ và Tukshai được tăng lượng máu thêm đáng kể, vì vậy mà trâu bò hơn trước nhiều.
Đồ họa của chơi PUBG mùa 4 thật hơn với xem thêm hơn trước
Đồ họa của chơi PUBG mùa 4 thật hơn với xem thêm hơn trước
Cải thiện và làm tốt nhất về đồ họa

Lên mùa 4, cảm nhận rõ rệt nhất của bạn khi PUBG đó là việc cuộc chơi giờ đã cân bằng hơn nhiều, không hề tình hình biến hóa khung người khi nổ súng. Ngoài ra, khi Game rơi vào trạng thái cơ thể thấp, tốc độ bắn của súng cũng được giữ ổn định chứ cũng không tụt theo như trước kìa.

Đó là về kỹ thuật, còn về mỹ thuật, dường như thấy được Game PUBG mùa 4 có các hiệu ứng đồ họa tinh tế hơn hẳn. nhất là cảm giác đổ bóng của các vũ khí và phương tiện đi lại. điều này khiến cho chúng thật hơn với bạn. Trong khi trò chơi còn nâng cao hàng loạt hiệu ứng tương tự đến nổ và cháy, như lửa đầu nòng súng hay hiệu ứng nổ của lựu đạn.

Maps Erangel huyền thoại đc phủ lên mình bộ cánh mới

Tiếp thu bình luận từ bao ngời chơi, rốt cục hãng sản xuất chơi PUBG đã chịu cải thiện map Erangel của bản thân mình. Công cuộc tái thiết này được chúng ta tái thiết khá mạnh tay, khi mà ở nhiều Quanh Vùng, địa danh không còn xa lạ, bạn cựu trào sẽ không khỏi thấy được ngạc nhiên khi chúng khác trước tương đối nhiều.

Tuy vậy, việc thích hay không là ở bình luận cá nhân của mỗi người, nhưng vô tư mà nói, maps Erangel bắt đầu thật hơn với có sức thuyết phục hơn hẳn. Nó tạo cho game thủ cảm xúc về những khung cảnh giàu sức sống hơn hẳn. Thay vì xúc cảm bi thương, tiêu điều như trước kia. Thậm chí nhiều khu vực của bản đồ cũ còn tạo cho gamer cảm hứng cẩu thả, làm cho có.
Sự ổn định hơn so với trước là điều mà chơi PUBG mùa 4 mang đến
Sự ổn định hơn so với trước là điều mà chơi PUBG mùa 4 mang đến
Khối hệ thống xếp hạng mùa 4: Đập đi xây lại

Và việc Game qua 1 mùa bắt đầu, việc reset lại hệ thống ranking là điều tất yếu dễ hiểu. vì thế, mọi gamer sẽ mở đầu lại từ con số không. những phương án, campaign thi chơi nhằm tăng rank sớm nhất có thể cũng lại trở thành đề tài hot đc buôn chuyện sôi nổi.

Một số trong những thông báo chưa được kiểm chứng cho rằng bạn mùa 4 rồi sẽ leo rank nhanh hơn ở các bản đồ Erangel, Miramar với Vikendi.

Vừa mới rồi chúng tôi đã điểm qua cho bản thân một số biến hóa đáng kể nhất của Game PUBG khi qua mùa 4. Còn không ít điểm new khác về mùa giải mới mẻ này mà bạn cũng có thể tham khảo thêm qua home của nhà phân phối hoặc những thị trường trên mạng. Chúc gamer bao gồm giờ phút leo rank giải trí tuyệt hảo với PUBG mùa 4!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น