หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2563

Gamer đã hiểu phương pháp cầm D’arcy sao cho hiệu quả tốt nhất chưa?

Nếu ai đó hỏi tôi là lúc thi đấu Liên quân di động với đc cầm tướng pháp môn sư, thì tôi sẽ chọn tướng nào? Tôi sẽ không còn băn khoăn đưa lười chính là D’arcy. bạn sẽ có tương đối nhiều Vì Sao để phản biện, vì Liliana, Majia hay Flash cũng là các pháp sư ấn tượng. tuy nhiên với những người có khả năng xử lí khéo léo như tôi thì có lẽ rằng việc chọn lựa D’arcy là điều không cần thiết phải bàn cãi.

D’arcy không dành cho những kẻ new học đấu, tuy những chiêu trò của D’arcy có độ sát thương cao nhưng lại đều hơi khó khăn cần đến. Dường như, D’arcy dường như di chuyển linh hoạt nên yêu cầu bạn buộc phải có độ nhạy bén. tốc độ di chuyển của D’arcy đc tăng lên, đồng thời cùng đó, các vố thường với tầm đánh cũng lớn hơn khiến cho nó có ưu điểm hơn không ít ngay từ quãng phút giây đầu. chi tiết về lối chơi D’arcy ra làm sao, gamer hãy hướng đến trong nội dung bài viết này của bọn tôi nhé!
D’arcy là tướng pháp môn sư mạnh nhưng không đơn giản
D’arcy là tướng pháp môn sư mạnh nhưng không đơn giản
Bảng ngọc cho D’arcy

10 viên ngọc tím: Tốc đánh/Tốc chạy phụ trợ D’arcy kích hoạt Lực con số thứ nguyên và giúp cho bạn giữ đc vị trí khi giao tranh

10 viên ngọc đỏ: Công phép/Xuyên giáp phép, tăng độ mạnh của giải pháp giúp dọn lính công dụng với tăng sát thương lên đối phương.

10 viên ngọc xanh lá: Tốc đánh/Xuyên giáp phép, tăng tốc đánh của những đòn thường, kế hợp Xuyên giáp phép của ngọc đỏ để tăng đc độ sát thương.

Cách thức lên đồ cho D’arcy

Lên đồ đầu ải

Giúp hồi máu và năng lượng khi lên cấp bằng Phượng hoàng lệ, qua đó, D’arcy kéo dài được thời gian trụ đường. Lên thêm giày phù thủy để giúp D’arcy trong các vố thường cùng tăng bản lĩnh xuyên giáp.

Lên đồ giữa ải

Trang bị thêm Du hành thứ nguyên để tăng damn cho các đòn chưởng cường điệu hóa, nếu đạt thêm Trượng bùng nổ thì địch thủ hẳn cần rất e dè D’arcy khi giờ đây mỗi đòn đánh đều có lẽ lấy mạng được những tướng máu giấy.

Lên đồ cuối trận

Bổ sung cập nhật thêm trang bị xuyên giáp nhằm mục tiêu dễ dãi chiếm mạng kẻ thù, tăng thêm chống chịu vật lý để giúp D’arcy chống lại được các vố sát thương vật lý của đối thủ.
D’arcy không cần lên không ít đồ vẫn có lẽ thị uy sức mạnh
D’arcy không cần lên không ít đồ vẫn có lẽ thị uy sức mạnh
Phương thức đánh D’arcy trong dịp 10 Liên quân di động

Phương thức đánh đầu round

Di chuyển đi ra ngoài đường giữa cùng cầm theo Tốc biến và Sách phép, đứng chỉ trong trụ để chờ lính ra thì farm hoặc nếu có bằng hữu đi kèm theo thì chiếm bụi ở bên tuy là. Dọn đám bộ đội bằng Lập phương thứ nguyên với dùng đòn đánh thường để tung last hits. giờ đây đòi hỏi bạn phải có kỹ năng cao với việc nhạy bén tung chiêu để đoạt mạng đám lính với địch thủ, số lượng vàng bắt đầu mau chóng gia tăng.

Hạn chế để những địch rỉa máu áp sát tung đòn, canh rồng dựa trên và dọn quân nhân để mau chóng lên lv 4. Nếu cảm nhận thấy có điểm mạnh thì tung những đòn vào địch ở đường giữa để gây bao tay ngược lại. sử dụng đòn đánh thường để tích đc nội tại Lực lượng thứ nguyên tăng sát thương khi công kích, né các chiêu của đối thủ bằng phương pháp nhảy Du hành thứ nguyên.
D’arcy rất mạnh khi đi và đồng đội để bắt lẻ địch thủ
D’arcy rất mạnh khi đi và đồng đội để bắt lẻ địch thủ
Bí kíp đánh giữa màn

Khi đã có Gươm tận thế thì các bạn sẽ vô cùng mạnh mẽ và tự tin khi tấn công những đối thủ có ít máu, kết hợp cần dùng ma trận thứ nguyên áp sát những xạ thủ máu giấy của kẻ địch mà tung đòn quyết định. kiểm soát rồng cùng đợi có lợi thế thì ép vào rừng địch thủ, nỗ lực chiếm được bùa xanh của địch thủ. Trang bị thêm Trượng bùng nổ sẽ giúp đỡ tăng sát thương cho đòn đánh thường.

Nếu kẻ thù lên nhiều phép hoặc hút máu thì lên trang bị tình huống, nếu xạ thủ địch lên Cung tà kinh dị thì hãy lựa chọn lên Sách truy hồn. trong khi này, nên lựa chọn phương án đánh nhanh chóng rút gọn, xông lên tiên phong rồi rút về chóng vánh để hồi chiêu, trong vòng thời điểm đó, phải chọn lựa địch để ra chiêu tiếp theo khi đã hồi.

Mật tịch đánh cuối ván

Giờ đây cần phải tránh việc bị bắt lẻ khi giao tranh, nên đi và bằng hữu giật bụi cỏ, sau đó có thể bắt lẻ hoặc tấn công vào xạ thủ địch khi nhìn thấy lộ hé. Ẳn Rồng hoặc Caesar để tăng tiền xu với sức khỏe cho bằng hữu, mong chờ bộ đội dồn lên cùng gây sức ép lên đối phương. cần phải dùng kinh dị ải thứ nguyên đúng chỗ cùng sao để cho hiệu quả tối ưu nhất.

Bên trên đấy là chỉ dẫn về cách chơi D’arcy chỉ trong Liên quân Mobile mùa 10. Chúc Anh chị thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น